08:07 ICT Thứ hai, 21/04/2014
Đổi mới để khẳng định, để phát triển, để vươn xa.

• Tháng hiện tại: 31,052
  • Lượt truy cập: 347,692
Học sinh Việt Nam vượt Mỹ về Toán và Khoa học

Trong lần đầu tiên tham gia chương trình đánh giá học sinh quốc tế (PISA), học sinh Việt Nam đạt điểm trung bình môn Toán và Khoa học cao hơn so với học sinh Mỹ và vương quốc Anh.

Môi trường quân đội là trường Đại học Havard dành cho giới trẻ

(GDVN) - Quân đội là môi trường rèn luyện rất tốt. Những quân nhân sau khi trở về rõ ràng là có độ trưởng thành, chín chắn và họ được rèn luyện, tích lũy thêm rất nhiều thứ mà có thể trong cuộc sống bình thường không có được.

2 trong 1 chiếc phao cho xã hội hóa giáo dục hay cho Bộ, ngành?

Đã đến lúc cần phải nói to rằng: “Bộ hãy nói ít thôi, hãy làm theo luật, làm theo xu hướng phát triển của xã hội đi

Nhìn lại sự kiện 20 năm phát triển hệ thống giáo dục ngoài công lập

Tính tới năm 2013 hệ thống các trường đại học, cao đẳng ngoài công lập (ĐH, CĐ NCL) đã có quá trình 20 năm phát triển, trong 20 năm đó có nhiều thay đổi tích cực giúp các trường xác lập được vị thế của mình, đặc biệt là các trường ra đời lâu.

Nhìn lại sự kiện bố sống ở ống cống nuôi con đỗ thủ khoa đại học Y

Không hẳn là sự kiện giáo dục quá ồn ào nhưng hoàn cảnh của cha con ông Nguyễn Hữu Định vẫn gây chú ý trong xã hội về tình cha

Thông báo

Thời khóa biểu học kỳ II năm học 2013 - 2014 có sự điều chỉnh, áp dụng từ ngày 03/03/2014, quý thầy cô vui lòng Cập nhật lại.